counter free hit unique web

Billion Pro Printing Co .,Ltd.

โรงงานผลิตของพรีเมี่ยม ที่พร้อมตอบสนองทุกความ ต้องการของคุณ
LINE Add

ผลิตของพรีเมี่ยม Blog

Blog

ของพรีเมี่ยมเชื่อว่าหลายท่านจะต้องเคยได้ยิน และอาจจะเคยได้รับแจก ของพรีเมี่ยมมาบ้างแล้ว แต่หากจะมีท่านใดบ้างที่จะเข้าใจเป้าหมายต่างๆของการจัดทำ สินค้าพรีเมี่ยมไม่ว่าจะเพื่อประโยชน์ในการจดจำแบรนด์ เพื่อแทนคำขอบคุณ เพื่อสร้างมิตรภาพอันดีกับลูกค้า บทความต่างๆต่อไปนี้จะนำท่านไปทำความรู้จักกับ "สินค้าพรีเมี่ยม" ได้มากขึ้นอย่างแน่นอน
 • ทำไม  ลูกค้าถึงใว้วางใจผลิตของพรีเมี่ยมกับเรา ทำไม?...ลูกค้าถึงใว้วางใจผลิตของพรีเมี่ยมกับเรา - ..( อ่านต่อ )
 • กลยุทธ์ส่งเสริมการขายปี 2019 แนวทางสู่ความสำเร็จด้วยของพรีเมี่ยม กลยุทธ์ส่งเสริมการขายปี 2019 แนวทางสู่ความสำเร็จด้วยของพรีเมี่ยม - ​   ก่อนจะพูดถึงกลยุทธ์ของพรีเมี่ยม เรามาวิเคราะห์กันก่อนว่าเราได้อะไรบ้างจากการทำธุรกิจในปี 2018 ที่ผ่านมา และแน่นอนว่างจะหนีไม่พ้นเรื่อง Online Marketing ที่นักการตลาด..( อ่านต่อ )
 • ของพรีเมี่ยม คือ ของพรีเมี่ยม คือ - ของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม หมายความว่าอะไรหลายคนอาจะสงใสว่าความหมายที่แท้จริงและความเป็นมาว่าคือสินค้าประเภทใด้กันแน่ บางคนก็เข้าใจว่า เป็นสินาค้าที่มีคุณภาพดี ราคาแพง สั่งทำมาเป..( อ่านต่อ )
 • how to การเลือกของพรีเมี่ยมประเภท แก้วน้ำ กระบอกน้ำ สูญญากาศ  How to การเลือกของพรีเมี่ยมประเภท แก้วน้ำ กระบอกน้ำ สูญญากาศ -    หากต้องการจะซื้อหรือสั่งผลิต แก้วน้ำสุญญากาศ หรือ กระบอกน้ำสุญญากาศ เพื่อ แจกเป็นของขวัญ ของพรีเมี่ยม ให้กับลูกค้า สิ่งที่คุณควรรู้คือวัสดุที่นำมาใช้ผลิต และเล..( อ่านต่อ )
 • กลยุทธ์การตลาด ได้ใหม่ อย่าลืมเก่า รักษาฐานลูกค้าเก่าด้วยของขวัญระดับพรีเมี่ยม กลยุทธ์การตลาด “ได้ใหม่ อย่าลืมเก่า” รักษาฐานลูกค้าเก่าด้วยของขวัญระดับพรีเมี่ยม -               สิ่งที่ลูกค้าคาดหวังคืออะไร ทำอย่างไรลูกค้าถึงจะพอใจ และมีกลยุทธ์ใดบ้างที่จะทำให้ธุรกิจเราสามารถห..( อ่านต่อ )
 • 5 ไอเดียการเลือก ของขวัญสุดพรีเมี่ยม แจกลูกค้าในเทศกาลปีใหม่ 5 ไอเดียการเลือก ของขวัญสุดพรีเมี่ยม แจกลูกค้าในเทศกาลปีใหม่ - HIGHLIGHTS -เคล็ดลับการเลือกของพรีเมี่ยมที่มีความหมายเป็นมงคลเพื่อมอบให้กับลูกค้าธุรกิจ -การมอบของขวัญ ของพรีเมี่ยม ที่จัดทำพิเศษ ทำหน้าที่ถ่ายทอด Content ที่เราต้องการสื..( อ่านต่อ )
 • แชร์ 5 ไอเดีย  ของพรีเมี่ยม จัดโปรโมชั่นสุด cool แชร์ 5 ไอเดีย!! ของพรีเมี่ยม จัดโปรโมชั่นสุด COOL!! -     โปรโมชั่นการแจก เป็นโปรโมชั่นที่เข้าถึงลูกค้าได้ง่ายที่สุด! (แน่นอนว่าใคร ๆ ก็ชอบของฟรี) โดยการแจกนั้นสามารถทำได้หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการแจกสินค้าที่เราขาย..( อ่านต่อ )
 • 9เทคนิกการเลือกซัพพายเออร์ที่จัดซื้อต้องรู้ 9เทคนิกการเลือกซัพพายเออร์ที่จัดซื้อต้องรู้ -   Suppliers (ซัพพลายเออร์) หมายถึง ผู้ผลิตสินค้าหรือจัดหาสินค้าให้กับบริษัทต่างๆ ซึ่งซัพพลายเออร์จะมีความชำนาญในสินค้านั้นๆ ให้คำปรึกษาได้ทุกขั้นตอน ช่วยลดความเสี่ยงและ..( อ่านต่อ )
 • เคล็ดลับง่ายๆ กับการจัดโปรโมชั่นของพรีเมี่ยม ให้ลูกค้าจดจำคุณ เคล็ดลับง่ายๆ กับการจัดโปรโมชั่นของพรีเมี่ยม ให้ลูกค้าจดจำคุณ - การตลาดในยุคที่มีการแข่งขันสูง การจัดทำของพรีเมี่ยมให้กับลูกค้านับเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำคัญ เพราะนอกจากจะช่วยส่งเสริมการขายแล้ว ของพรีเมี่ยมยังช่วยสร้างความสัมพันธ์อันดี ทำให้ล..( อ่านต่อ )
 • 5 เหตุผลที่ต้องมี  กิจกรรมส่งเสริมการขาย 4 0 5 เหตุผลที่ต้องมี!! กิจกรรมส่งเสริมการขาย 4.0 - ​ กิจกรรมการแจกของพรีเมี่ยมเพื่อส่งเสริมการขายเป็นหนึ่งในกลยุทธ์ของนักการตลาดที่นำมาใช้ในการสร้างแรงจูงใจ โดยการเสนอผลประโยชน์พิเศษให้กับลูกค้าเป็นครั้งคราว เพื่อกระตุ้นให้ลูกค้..( อ่านต่อ )
 • 3 เทคนิค ที่นักจัดซื้อมืออาชีพควรรู้ ก่อนสั่งผลิตของพรีเมี่ยม 3 เทคนิค ที่นักจัดซื้อมืออาชีพควรรู้ ก่อนสั่งผลิตของพรีเมี่ยม -   การจะติดต่อโรงงานผลิตของพรีเมี่ยมเพื่อจะหาของพรีเมี่ยมสักชิ้นให้ตรงกับ criteria หรือเงื่อนไขในการสรรหาที่ต้องสัมพันธ์สอดคล้องกับนโยบายของบริษัท ช่างเป็นเรื่องที่ไม่ง่..( อ่านต่อ )