counter free hit unique web

Billion Pro Printing Co .,Ltd.

รวดเร็ว ราคาเป็นกันเอง พร้อมตอบสนองทุกความ ต้องการของคุณ
LINE Add

ของพรีเมี่ยม About Us

BPP Premium

BPP โรงงานผลิตของพรีเมี่ยม

ความรวดเร็ว ที่ตอบสนองทุกความต้องการ ราคาย่อมเยา

เริ่มเเรก บริษัท บิลเลี่ยน โปร พริ้นติ้ง เเอนด์ พรีเมี่ยม จำกัด ได้ทำการริเริ่ม ผลิตของพรีเมี่ยม เเละจัดจำหน่ายสินค้า OEM ในประเภทกระดาษ อาทิ เช่น MINI BOX , สมุดฉีก/สมุดสันห่วง/เย็บเเม็ก , กระดาษก้อน , เเฟ้มเอกสาร เเละ อื่นๆ เป็นต้น จากการที่ทางบริษัทฯ ได้มีความใกล้ชิดกับลูกค้าทั้งลูกค้าเก่า เเละ ใหม่ ทำให้ บริษัทฯ เล็งเห็นความต้องการของลูกค้าที่มีความต้องการ สินค้าในประเภท ของพรีเมี่ยม หลากหลายมากขึ้น

BPP Premium Factory

ดังนั้นทางบริษัทฯ จึงมีความต้องการที่จะตอบสนองความต้องการในสินค้าพรีเมี่ยมของลูกค้าให้ได้มากที่สุด โดยบริษัทฯ ได้มีการเพิ่ม Line ผลิตของพรีเมี่ยม ให้มากขึ้น โดยคำนึงถึงความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลัก(Customer Satisfaction)  โดยมีการผลิตสินค้าทั้งภายในประเทศ เเละ ต่างประเทศ อาทิเช่น เเฟรชไดซ์ เเก้วมัค นาฬกาเเละเครื่องคิดเลขดิจิตอล พวงกุญเเจโลหะ/ที่มี Flash กระเป๋าเเฟชั่น กระเป๋าลดโลกร้อน หมวก นาฬิกาเเขวนผนัง เสื้อโปโล เสื้อยืด เเละ ของพรีเมี่ยมแปลกใหม่ อื่นๆอีกมากมาย

โดยบริษัทฯ จะมีการผลิตสินค้าพรีเมี่ยม ที่ทันสมัย คุณภาพสูง เเละตรงตามความต้องการของลูกค้าส่วนใหญ่ในตลาด โดย บริษัทฯ ได้สร้าง (Identity) ทางการตลาด คือ การสร้างมูลค่า(Value)ให้เเก่ตัวสินค้าพรีเมี่ยมในราคาที่สมเหตุสมผล (Resonable) เนื่องจาก ณ ปัจจุบัน กระเเส ของพรีเมี่ยมมีการเเข่งขันค่อนข้างสูง เเละส่วนใหญ่ ลูกค้าให้ความสำคัญ ในเรื่องของราคา(Price) มากที่สุด เช่น การเเข่งขันเสนอราคา หรือ การเข้าร่วมประมูล ฉะนั้น บริษัทฯ เราจะเน้น การตอบโจทย์ ของลูกค้า ในการสร้างมูลค้าในตัวสินค้าเเทน ซึ่งลูกค้าจะรู้สึกว่าได้รับสินค้าที่คุ้มค่ากับราคา เปรียบเสมือน สิ่งที่ลูกค้าทุกคนต้องการ คือ ถูกเเล้วดี เเละเน้นการสร้างความสัมพันธ์ในระยะยาว (Long Term Relationship) ซึ่งทำให้ลูกค้ามีการกลับมาสั่งซื้อซ้ำ

ทุกวันนี้ บริษัทฯ ได้รับความไว้วางใจในการสั่งผลิตของพรีเมี่ยม ส่งเสริมการขาย ของแจก ของขวัญปีใหม่ จากลูกค้าผู้มีอุปการะคุณ มากมาย เช่น บริษัท ไทยยามาฮ่า มอเตอร์ จำกัด มหาชน ,บริษัทฯ ทีโอที จำกัด มหาชน ,บริษัท กิฟฟารีน สกายไลน์ ยูนิตี้ จำกัด ,ธนาคารนครหลวงไทย จำกัด มหาชน , ธนาคาร สินเอเชีย จำกัด , บริษัทฯ ยูนิลีเวอร์ ประเทศไทย จำกัด, บริษัท เเสนสิริ จำกัด, มหาวิทยาลัยนานาชาติมหิดล,Slim up เเละอื่นๆ

Vision

 • เพื่อเป็นผู้นําของบริษัทผลิตสินค้าพรีเมี่ยมเปรียบเสมือนเป็นที่ปรึกษาให้กับลุกค้าเพื่อร่วมกัน
  พัฒนาสินค้าพรีเมี่ยมให้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าอย่างสูงสุด

Mission

 • เป็นบริษัทที่มีสภาพแวดล้อมการทํางานที่ดีเลิศ และมีพนักงานทุกคนเปรียบเสมือนสมาชิกใน
  ครอบครัวทํางานด้วยใจ และเป็นทีมเวิร์ค
 • มุ่งมั่นพัฒนาระบบการให้บริการที่ครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น การออกแบบผลิตภัณฑ์ การผลิต การ
  บริหารความเสี่ยง ระบบการจัดส่ง และการให้บริการหลังการขาย
 • สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพราคาเป็นกันเอง ภายใต้ Brand BPP Premium (จดเป็นแบรนด์สินค้า)
 • รักษามาตรฐานสินค้าและการให้บริการให้เปี่ยมด้วยคุณภาพอยู่เสมอ

Company Policy นโยบาย และองค์กร

 1. องค์กรสามารถเป็นที่ไว้วางใจสําหรับลุกค้า ( Speed of Trust )
 2. องค์กรมุ่งเน้นในเรื่องความซื่อสัตย์สุจริตและความโปร่งใสในการทํางาน ( Honesty )
 3. องค์กรสามารถรับมือต่อการเปลี่ยนแปลงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ( Adaptability Of Change )
 4. องค์กรทํางานเพื่อความสุข ( Happiness ) โดยหนทางเดียวที่จะประสบความสําเร็จนั้นต้องรักและ ศรัทธาในสิ่งที่ทํา ยิ่งกว่านั้นเราต้องเชื่อมั่นว่าสิ่งที่ทําอยู่นั้นเป็นสิ่งที่ถูกต้อง ( Passion )
 5. องค์กรมีจุดยืนว่า ความสําเร็จนั้นสามารถแบ่งปันได้ ( Life is Sharing ) คือการสร้างร่วมกัน เช่น
  การทํางานร่วมกับคู่ค้า (Partner ) ซึ่งจะสามารถผลักดันให้ธุรกิจเติบโตไปด้วยกัน ( Co-Creation ) ดังนั้นการที่ตัวเราหรือองค์กรของเราจะแบ่งปันสิ่งใดก็ตามโดยเฉพาะความสําเร็จและโอกาสในธุรกิจ สิงหนึ่งที่ต้องมีคือ คุณธรรม 

โรงงานผลิตของพรีเมี่ยม บิลเลี่ยน โปร พริ้นติ้ง หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้เป็นตัวเเทนของท่านในการจัดทำของพรีเมี่ยม สำหรับการจัดโปรโมชั่นในการเพิ่มยอดขาย เป็นของชำร่วย หรือของขวัญให้เเก่ท่าน ในโอกาศสำคัญต่อไป สามารถติดต่อสอบถาม หรือสามารถสั่งซื้อ สินค้าพรีเมี่ยม ได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 099-292-5222 หรือ 02-4207028 หรือหากไม่สะดวกโทรสามารถ Add Line มาสอบถามหรือสั่งซื้อได้ที่ ID Line :bpppremiumขอบคุณค่ะ 

 

My Customers

MY CUSTOMERS